Lịch sử hình thành và phát triển

Đang cập nhật...

Thông tin doanh nghiệp:

.     ​-   Tên giao dịch tiếng Việt:  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỒNG VIỆT THÀNH

.     ​-   Tên giao dịch tiếng Anh: DONG VIET THANH CORPORATION

.     ​-   Trụ sở chính: Ấp 7, xã An Phước, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai.

.     ​​-   Điện thoại: 02513.514854 – 02513.514855                  Fax: 02513.514.853

.     ​​-   Email:          inquiries@dvtcorp.com.vn

.     ​-   Văn phòng đại diện tại Tp HCM: 322/2 Điện Biên Phủ, P.11, Q10, Tp HCM

.     ​-   Điện thoại:                                          Fax:

.     ​​-   Ngành, nghề kinh doanh: Sơ chế tách cọng nguyên liệu thuốc lá; bán buôn nguyên liệu thuốc lá; đầu tư trồng nguyên liệu thuốc lá; kinh doanh vận tải hàng hóa bằng đường bộ; kinh doanh cho thuê kho bãi, lưu giữ hàng hóa.

.     ​-   Vốn điều lệ: 100.000.000.000 đồng (Một trăm tỉ đồng)

.     ​​-   Người đại diện theo pháp luật: Ông NGUYỄN HOÀNG KHANH – Giám đốc.

 

GIỚI THIỆU CÔNG TY

.     Để tăng cường năng lực tách cọng và đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng ngày càng cao của ngành nguyên liệu thuốc lá tại Việt Nam và thế giới. Công ty cổ phần Đồng Việt Thành được thành lập với chức năng chính là chế biến tách cọng và kinh doanh nguyên liệu thuốc lá. Công ty đã đầu tư dây chuyền thiết bị chế biến tách cọng nguyên liệu thuốc lá mới, hiện đại, công nghệ tiên tiến do COMAS ITALIA sản xuất năm 2011, công suất 06 tấn/giờ. Hệ thống thiết bị kiểm tra, kiểm soát chất lượng được nhập từ EU. Đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm... Nên chất lượng sản phẩm đầu ra đảm bảo đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật của các tập đoàn thuốc lá lớn trên thế giới như B.A.T, Premium, Emperor, TTS…; Tỉ lệ thành phẩm thu hồi cao, góp phần nâng tầm chất lượng và hiệu quả cho các nhà máy thuốc điếu và khách hàng đến gia công.

.     Công ty cổ phần Đồng Việt Thành được thành lập theo công văn chấp thuận số 9205/UBND-CNN của UBND tỉnh Đồng Nai và công văn số 0448/BCT-CNN của Bộ Công thương trên cơ sở góp vốn cổ phần của ba Công ty:

.     ​​-   Tổng công ty Công nghiệp thực phẩm Đồng Nai (DOFICO): Là một đơn vị kinh tế lớn của tỉnh Đồng Nai, kinh doanh đa ngành nghề, các sản phẩm chủ lực là thuốc lá điếu và thực phẩm. Với chuyên ngành sản xuất thuốc lá lâu năm, sản lượng lớn, sản phẩm phong phú, thị trường rộng… DOFICO là một trong những đơn vị sản xuất thuốc lá điếu lớn tại Việt Nam.

.     ​​-   Công ty TNHH Thương mại Sơn Hy;

.     ​​-   Công ty TNHH Thương mại Vương Gia Minh.

.     Đây là hai Công ty có thâm niên chuyên doanh nguyên liệu thuốc lá, là các nhà cung cấp tiềm năng của các nhà máy thuốc lá điếu, có vùng trồng rộng khắp, nguồn nguyên liệu đa dạng với sản lượng kinh doanh hàng chục ngàn tấn/năm. Đây là những Công ty đã nhiều năm thực hiện thương mại xuất nhập khẩu mặt hàng nguyên liệu thuốc lá nên có nguồn khách hàng nước ngoài tương đối ổn định

.     Khi đến với Công ty CP Đồng Việt Thành, khách hàng sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu kỹ thuật, với các dịch vụ phục vụ tận tâm, chu đáo, khách hàng sẽ hài lòng với chế độ chăm sóc khách hàng.

Hồ sơ pháp lý:

.     ​​-   Giấy Chứng nhận Đăng ký doanh nghiệp Công ty cổ phần số 3602269042 do Phòng đăng ký kinh doanh – Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Đồng Nai cấp thay đổi lần 03 ngày 16/01/2013;

.     ​​-   Giấy Chứng nhận đầu tư số 47121000317 do UBND tỉnh Đồng Nai cấp ngày 6/9/2011;

.     ​​-   Giấy Chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh thuốc lá số 02/CNĐĐK-SCTdo Sở Công Thương tỉnh Đồng Nai cấp ngày 12/9/2012;

.     ​​-   ​Giấy Chứng nhận đủ điều kiện chế biến nguyên liệu thuốc lá số 6843/CNĐĐK-BCTdo Bộ Công Thương cấp ngày 13/11/2012.